Toyota Hưng Yên

toyota-hung-yen

Toyota Hưng Yên – được thành lập với xứ mệnh là đại lý phân phối chính thức của toyota , chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đẳng cấp mang tầm khu vực và quốc tế. Toyota Hưng Yên mang đến cho bạn những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất bao gồm:

+ Đại lý cung cấp, bán xe ô tô chính hãng toyota tại tỉnh Hưng yên

+ Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe Toyota

+ Bán và dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng cho xe Toyota

toyota-hung-yen

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, là một trong những đại lý phân phối các sản phẩm xe chính hãng của Toyota trên cả nước, cùng với nhiều cơ sở khác trên khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Toyota Hưng Yên tự hào là một trong những đơn vị ngày càng hoàn thiện từ chất lượng dịch vụ, cho đến hoàn thiện đội ngũ nhân sự, nhân lực, kỹ thuật viên có chuyên môn, trình độ… để xây dựng Toyota Hưng Yên ngày càng trở nên phát triển vững mạnh hơn nữa.

Giới thiệu chung về Toyota Hưng Yên

toyota-hung-yen

Công ty TNHH Toyota Hưng Yên được biết đến là đại lý ô tô Toyota chính thức. Tại đây, với vị trí và diện tích mặt bằng kinh doanh rộng rãi, thoáng đẹp, được đánh giá cao về quy mô xây dựng, và được đầu tư đồng bộ và rất hiện đại theo tiêu chuẩn 3S của Toyota. Đại Lý Toyota Hưng Yên tự hào là một trong những đơn vị có thế mạnh trong việc khai thác thị trường và cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng, và dịch vụ tối ưu nhất đối với khách hàng trong và ngoài khu vực.

Các dòng xe đang có mặt tại Toyota Hưng Yên

toyota-hung-yen

Là một trong những đại lý của Toyota trên cả nước, Toyota Hưng Yên cung cấp các sản phẩm thuộc thương hiệu Toyota bao gồm:

+ Toyota camry

+ Toyota Altis

+ Toyota Vios

+ Toyota Innova

+ Toyota Fotuner

+ Toyota Yaris

+ Toyota Wigo

+ Toyota Hilux

+ Toyota Prado

Các phiên bản xe, cùng giá bán, những đặc tính nổi bật của sản phẩm cũng được cập nhật liên tục trên Website cũng như trực tiếp tại Showroom, vì thế, khách hàng hoàn toàn có được những thông tin chính xác, được niêm yết và và rõ ràng nhất về dòng xe ở trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch, cũng như sự rõ ràng về chất lượng xe, dịch vụ cung cấp taị Đại Lý Toyota Hưng Yên.

Những lý do bạn nên chọn mua xe Toyota

toyota-hung-yen

Toyota xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và có chỗ đứng từ lâu bền trên thị trường thế giới và tại Việt Nam. Giá cả, cùng với chất lượng, và giá thành chính là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu mà thương hiệu này dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Một thống kê thú vị cho thấy, ở Việt Nam, cứ 10 người sử dụng xe ô tô thì có đến 4 người sử dụng xe mang thương hiệu Toyota. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho việc thương hiệu này ngày càng trở nên quen thuộc và chiếm được vị trí vững chắc trong lòng nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt. Những lý do nên chọn mua xe Toyota được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bạo gồm:

toyota-hung-yen

+ Giá thành xe có nhiều ưu đãi- giao xe sớm cho từng khách hàng: Toyota Hưng Yên luôn cam kết mức giá xe hợp lý, và ưu đãi nhất đối với từng khách hàng. Đồng thời, thời gian giao xe sớm nhất trong ngày cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng lựa chọn dịch vụ, hay mua xe tại Toyota Hưng Yên.

+ Nhiều chương trình khuyến mãi: Các chương trình khuyến mãi từ hãng, hay từ các đại lý sẽ được Đại Lý Toyota Hưng Yên thường xuyên cập nhật và làm mới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất và được ưu đãi với giá thành, các chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

toyota-hung-yen

+ Chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trên mọi cung đường: Trợ giúp, đồng hành cùng khách hàng trên mọi cung đường chính là điều quan trọng giúp cho Toyota luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của nhiều thế hệ người tiêu dùng.

+ Chất lượng xe cùng nhiều mẫu mã, đa dạng về phân khúc xe, đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng: Chính là những điều kiện tiên quyết để có thể lựa chọn được Toyota Hưng Yên là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu trong việc lựa chọn xe của gia đình bạn! Sự đa dạng ở nhiều loại xe, cùng đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng chính là ưu điểm mà Toyota Hưng Yên có được!

Tại sao nên chọn mua xe tại Toyota Hưng Yên?

toyota-hung-yen

Công ty TNHH Toyota Hưng Yên là đại lý 3D chính thức của công ty ô tô Toyota Việt Nam, với những dịch vụ, sản phẩm tiện ích bao gồm:

  • Cung cấp dịch vụ bán xe ô tô Toyota
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe ô tô Toyota
  • Cung cấp những sản phẩm phụ tùng chính hãng ô tô Toyota

Cùng với nhiệm vụ kinh doanh, tương tự như những đại lý khác trên thị trường hiện nay. Với cơ sở hạ tầng, cùng chất lượng dịch vụ, chất lượng nguồn nhân lực đang ngày càng phát triển lên đã đem đến cho Toyota Hưng Yên nhiều tình cảm của khách hàng. Ngoài những dịch vụ cung cấp nêu trên, Đại Lý Toyota Hưng Yên cũng có nhiều thế mạnh:

toyota-hung-yen

Thứ nhất: Toyota Hưng Yên cung cấp nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Các loại ô tô của Toyota được cung cấp đa dạng và đầy đủ tại Toyota Hưng Yên. Đồng thời, tại đây, các phiên bản mới nhất cũng luôn được cập nhật để đáp ứng được mọi nhu cầu, cũng như mong muốn của từng đối tượng khách hàng sử dụng.

toyota-hung-yen

Thứ hai: Chất lượng hành chính, nhân sự tại Toyota Hưng yên

Đại Lý Toyota Hưng Yên tự hào là đại lý hàng đầu của Toyota Việt Nam đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng. Chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện, và phát triển, đặc biệt là đội ngũ tư vấn viên, nhân sự tại đây. Khách hàng sẽ được tư vấn rất nhiệt tình, đảm bảo mọi thông tin về xe, cùng những tính năng vượt trội của xe.

Những sự tư vấn tốt nhất, chính xác nhất, sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định mua xe đúng đắn.

toyota-hung-yen

Đồng thời, quy trình tư vấn tài chính khi mua xe cũng được thực hiện một cách nghiêm chỉnh và đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất. Đội ngũ tư vấn viên Toyota Hưng Yên của chúng tôi được định giá chuyên nghiệp, với thủ tục nhanh gọn cùng việc hỗ trợ tối ưu cho khách hàng để sở hữu được những chiếc xe chất lượng nhất.

Con người chính là động lực phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, đầu tư về chất lượng đội ngũ nhân sự luôn được Đại Lý Toyota Hưng Yên coi trọng. Nhiều hoạt động thường xuyên nhằm nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, đào tạo kĩ năng lãnh đạo… cũng được coi trọng và đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

toyota-hung-yen

Thứ ba: Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo dưỡng xe, cùng với chất lượng bảo dưỡng được Toyota Hưng Yên coi trọng. Trong đó, chúng tôi hiểu được, yếu tố con người, nhân lực đóng vai trò quan trọng. Đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao, kĩ thuật cứng cáp được đào tạo theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Đồng thời, là thái độ và trách nhiệm trong công việc nghiêm túc, nhiệt tình sẽ giúp bạn trải nghiệm được dịch vụ với chất lượng tối ưu nhất.

Đi cùng với nguồn nhân lực, không thể không kể đến được hệ thống nhà xưởng rộng rãi, Với tổng diện tích Shoroom xe , khối văn phòng, cũng như xưởng dịch vụ với diện tích rộng rãi. Được trang bị đầy đủ và hiện đại các trang thiết bị nhằm giúp cho quá trình bảo dưỡng xe được triển khai tốt nhất cũng là lợi thế của Đại Lý Toyota Hưng Yên.  Công nghệ tân tiến cũng được áp dụng tại Toyota Hưng Yên nhằm đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

toyota-hung-yen

Thứ tư: Cung cấp phụ kiện chính hãng Toyota

Phụ kiện được coi như chiếc áo sang trọng, giúp trang bị thêm cho chiếc xe của bạn trở nên vững vàng và tiện nghi hơn. Đặc biệt, hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp, bán các loại phụ kiện Toyota được quảng cáo là chính hãng. Vì thế, càng gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín. Toyota Hưng Yên là một trong những địa chỉ đáng tin cậy như thế. Tại đây, những sản phẩm phụ kiện Toyota được phân phối chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng và thay thế của nhiều đối tượng khách hàng.

toyota-hung-yen

Thứ năm: Chế độ bảo hiểm khi mua xe

Tại Đại Lý Toyota Hưng Yên, khách hàng sẽ được trao niềm tin, đảm bảo được sự an tâm, an toàn trên mọi hành trình. Chế độ bảo hành tốt nhất khi mua xe mới và mang đến cho khách hàng những chế độ ưu đãi, bảo hiểm tốt nhất. Khi sử dụng chế độ bảo hiểm tại Toyota Hưng Yên, quý khách hàng sẽ nhận được:

+ Đội ngũ chuyên viên giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng về chế độ liên quan đến bảo hiểm xe.

+ Nhận những tư vấn và bán sản phẩm bảo hiểm

+ Tiếp nhận và tư vấn bồi thường liên quan đến sản phẩm và dịch vụ

+ Dịch vụ sửa chữa, thay thế những thiệt hại tại hãng được thực hiện tốt nhất cho khách hàng

+ Cung cấp dịch vụ cứu hộ xe cơ giới khẩn cấp khi cần thiết

Thứ sáu: Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua là một trong những yếu tố quan trọng đến quyết định lựa chọn của nhiều người. Tại Toyota Hưng Yên, khách hàng sau khi mua xe sẽ nhận được nhiều chế độ chăm sóc xe, bảo dưỡng xe định kì và dài hạn tùy thuộc từng gói đăng ký.

toyota-hung-yen

Bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình sau khi trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tận tình nhất. Các chương trình chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, được nhắc lịch bảo dưỡng xe định kì, hay các dịch vụ đặt hẹn, có thông tin kịp thời về các chính sách mua hàng, khuyến mãi, giảm giá cũng như giải quyết được nhanh chóng những thắc mắc của khách hàng là hoạt động cũng đang được diễn ra thường xuyên tại Đại Lý Toyota Hưng Yên.

Với những thế mạnh về dịch vụ nêu trên, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy và phù hợp dành cho mọi khách hàng khi tìm đến với các sản phẩm xe ô tô Toyota chính hãng.

toyota-fortuner-2020-noi-dinh-cao-cho-moi

Toyota Fortuner 2020 – Nội Thất Đỉnh Cao Cho Thế Hệ Mới

Đã từ lâu, dòng xe Toyota Fortuner 2020 luôn giữ vững ngôi vị  xe bán chạy nhất trong phân khúc...
toyota-camry-2020-gia-lan-banh-khuyen-mai-nhung-thong-tin-moi-nhat

Toyota Camry 2020 – Giá Lăn Bánh Khuyến Mãi & Những Thông Tin Mới Nhất

Toyota Hưng Yên - Ngay khi mới ra mắt thị trường, dòng xe Toyota Camry 2020 đã trở thành một...
toyota-innova-2019-su-lua-chon-danh-cho-moi-nha

Toyota Innova 2019 – Sự Lựa Chọn Dành cho Mọi Nhà

Toyota Hưng Yên - Ra mắt đã lâu, Toyota Innova luôn luôn được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp,...
top-6-luu-y-khi-mua-xe-toyota-tra-gop-phan-1

Top 6 Lưu Ý Khi Mua Xe Toyota Trả Góp ( Phần 1 )

Toyota Hưng Yên - Nếu phải tìm ra một dòng xe oto quen thuộc nhất với người Việt, chắc chắn...
gia-xe-toyota-land-cruiser-prado-vx-2019

Giá Xe Toyota Land Cruiser Prado VX 2019

Toyota Hưng Yên - Được biết đến là một trong những dòng SUV nổi tiếng nhất nhì tại thị trường...
danh-gia-noi-that-xe-toyota-camry-phien-ban-2018

Đánh Giá Nội Thất Xe Toyota Camry Phiên bản 2018

Đại Lý Toyota Hưng Yên  - Trong những bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dòng xe...
danh-gia-tinh-nang-toan-kha-nang-van-hanh-cua-toyota-fortuner-2019

Đánh Giá Tính Năng An Toàn & Khả năng vận hành Của Toyota Fortuner 2019

Toyota Hưng Yên - Nhắc tới một trong những biểu tượng tự hào của nước Nhật, hẳn bạn sẽ không thể...
noi-xe-toyota-fortuner-2019-co-gi-dang-chu-y

Nội Thất Xe Toyota Fortuner 2019 Có Gì Đáng Chú Ý?

Toyota Hưng Yên -  Nếu như phần thiết kế ngoại thất được coi là yếu tố cảm quan đầu tiên...
nhung-ly-khien-ban-nen-chu-y-bao-quan-lop-son-cua-toyota-fortuner

Những Lý Do Khiến Bạn Nên Chú Ý Bảo Quản Lớp Sơn Của Toyota Fortuner

Toyota Hưng Yên - Được biết đến là một trong những dòng xe có doanh số hàng đầu Việt Nam, Toyota...
vi-sao-dong-xe-toyota-fortuner-truoc-day-hay-bi-lat

Vì Sao Dòng Xe Toyota Fortuner Trước Đây Hay Bị Lật?

Toyota Hưng Yên - Nếu là một người thường xuyên tham gia vào những diễn đàn xe tại Việt Nam,...
toyota-hung-yen-cai-tien-bat-ngo-cua-toyota-yaris-2019

Đánh Giá Xe Toyota Yaris 2019 – Thiết Kế Có Gì Độc Đáo?

Toyota Hưng Yên thấy rằng có lẽ trong tất cả những dòng xe Toyota đang có mặt tại thị trường...

Ông Vua Doanh Số Toyota Vios Giảm Giá – Vinfast Fadil Mất Đi Vị Trí Rẻ Nhất

Toyota Hưng Yên thống kê thấy rằng luôn luôn có mặt trong top 10 xe có doanh số khủng nhất...
    class='wp-pagenavi' role='navigation'>
  • Trang 1 trên 3
  • 1
  • 2
  • 3
Nhắn tin qua Facebook Zalo: SMS:
0766.51.5555